My little favorite things…

Sau đây là chuỗi lảm nhảm cho sở thích chẳng có gì là kỳ dị của bạn. Tình yêu tớ dành cho couple BenxReed.

CIsjtwEUMAAmdfG

Ừ thì là vậy đấy :3 Thường thì bạn cũng chẳng hay làm thế này đâu. Chỉ là vì chẳng may mà lỡ chân xuống tàu, trong khi tàu thì hoang vu, ít bạn đồng hành, ít fic, không có art và chẳng có lấy một cái tên chính thức (bạn còn chưa xác định ai là top ai là bottom T”T). Phim chẳng ra gì. Nhưng hai điều bạn thích nhất mà không bộ phim nào có.

1. Tình càm nam nữ chính chả có gì để nói.
2. Hint giăng đầy trời và hai cháu thì dễ thương lắm lắm.

Phim đã có torrent, các bạn hãy nhiệt tình kéo về thử rồi chiêm ngưỡng, tránh spoilers. Cũng không kinh khủng lắm đâu. Còn nếu ngại thì chỉ cần biết, bạn thấp hơn là Ben (cứng rắn nhưng bị cái học ngu), bạn đeo kính là Reed (nhỏ tuổi hơn nhưng là thần đồng). Hai bạn thanh mai trúc mã, Reed được học bổng, Ben (chứ không phải bố mẹ Reed) đích thân đưa bạn lên thành phố. Bịn rịn tặng quà chia tay rồi an ủi nhau là hai đứa chỉ cách có 40 phút đi tàu. Ngày ngày (cái này tôi hơi phóng đại) Reed nhắn tin nhung nhớ, khoe công việc rồi Ben đọc được cười thầm tự hào. Xong cái đến ngày định mệnh, 2h sáng Reed say xỉn gọi điện làm nũng đòi Ben đến. Rồi phía sau là một mớ sự angst mà bạn không muốn nhắc đến.

Nói chung là mời bạn cùng đến đây, uống cà phê cho ‘đỡ’ khát, nếm thử trái lạ ngon lành :))


.

1. the real devastation by thebearjew (Thanks darling. You’re so lovely 🙂 )

Source: http://archiveofourown.org/works/4595208

Rating: Teen and Up – 13+

Genre: Fluff, slightly Angst.

Stats: Complete – 2003 words / Hoàn – 2634 chữ.

Bốn lần Ben nòi không sao, nhưng có một lần mọi chuyện không ổn chút nào.

.

2. Promises by SamJoinedtheReconCorps

Source: http://archiveofourown.org/works/4532913

Rating: General Audiences

Genre: (slightly) Angst.

Stats: Complete – 2075 words / Hoàn – 2637 chữ.

Tình cảm Ben và Reed dành cho nhau sâu đạm hơn rất nhiều so với cái gọi là “bạn tốt nhất” mà hầu hết mọi người vẫn thấy, dù cho bản thân cả hai vẫn không nhận ra.

Mặc dù được viết bới một người khác nhưng có thể coi đây là phần tiếp nối củathe real devastation. Lý do: tôi không bao giờ có thể chấp nhận S/BE T___T

.

.


Bạn đã xin per tất cả các fic hay rồi (cũng chỉ có mười mấy cái thôi T..T). Giờ chẳng may mấy bạn tác giả chưa rep mà không cầm nổi lòng post lên đây thì past là fant4stic nhé :”>

And thank you, so much, all my awesome and adorable authors, for your kind permission. All my pains end (and start) because of you. I’m looking forward to you and your little keyboards. Love you guys with all my tiny broken heart.

Advertisements